Xu hướng sử dụng bàn ghế café: Rẻ, đẹp

Xu hướng sử dụng bàn ghế café rẻ, đẹp

Nhiều bạn trẻ hiện nay rất thích mở các quán cóc, quán café, hay quán trà chanh cho riêng mình. Với số vốn ít ỏi, việc đầu tư chọn các mẫu bàn ghế café giá rẻ, đẹp, và tiện dụng đang rất được các bạn trẻ ưa chuộng.

 

Bằng những loại gỗ thông pallet ,còn gọi là gỗ thùng đã qua sử dụng , kết hợp với ý tưởng mới mẻ phong phú tạo nên những sản phẩm đẹp ,thỏa sức sáng tạo cho sản phẩm của mình,với những sản phẩm từ gỗ thông pallet cũ cũng chính vì vậy mà đồ nội thất gỗ thông pallet vẫn tiết tục trở thành xu hướng ngày càng phổ biết ở việt nam.

Bàn ghế café giá rẻ được làm từ gỗ thông được lấy từ pallet gỗ thông hoặc gỗ tự nhiên tháo ra từ pallet gỗ tạp. Các pallet gỗ này sau khi được các hãng xưởng, nhà máy dùng để chất hàng hóa ở cảng, kho bãi sẽ được người thi công lắp ráp gỗ tận dụng làm bàn ghế gỗ café cho các quán nước. Ngày nay, ngoài pallet gỗ thông còn có pallet nhựa, pallet kim loại. Nhưng ở đây, chúng ta chỉ sử dụng gỗ thông pallet để đóng bàn ghế café.


Thanh lý đồ cũ

Bàn ghế café giá rẻ từ gỗ thông có ưu điểm nhẹ bền. Đặc biệt vân gỗ đẹp, giá thành phải chăng, hợp với chi phí đầu tư cho các hàng quán có quy mô nhỏ. Tuy là sản phẩm được tạo ra từ gỗ tái sử dụng, các loại bàn ghế gỗ café này vẫn đảm bảo được các yêu cầu về mỹ thuật và kỹ thuật.


Thanh lý đồ cũ

Có thể nói, việc lựa chọn bàn ghế café giá rẻ từ các pallet gỗ là sự lựa chọn tối ưu nhất với ba tiêu chí bền, rẻ, đẹp. Tận dụng các sản phẩm gỗ tái chế cũng góp phần hạn chế việc khai thác gỗ mới từ rừng. Sử dụng các bàn ghế gỗ café cũng góp phần tạo nên không gian gần gũi, mộc mạc, và thân quen để thu hút khách hàng đến quán.

 

Thanh lý đồ cũ


Những bộ bàn ghế café giá rẻ này tuy đơn giản mà vẫn rất sang trọng

 

Thanh lý đồ cũ

Nếu biết cách kết hợp thì bộ bàn ghế cafe giá rẻ sẽ rất trông vẫn rất thanh lịch và hài hòa với không gian của quán café cóc

 

Thanh lý đồ cũ

Chỉ cần một chút sáng tạo và thẩm mỹ, bạn đã tạo được không gian ấm cúng, vui vẻ cho quán café của mình từ những bộ bàn ghế café giá rẻ

 

Cửa hàng thanh lý đồ cũ Phương Anh (51 Hoàng Ngân) chuyên thu mua và bán bàn ghế café giá rẻ, nội thất văn phòng, bàn ghế nhà hàng, khách sạn… Nếu bạn đang lên kế hoạch mở quán café với số vốn không nhiều thì những bộ bàn ghế café giá rẻ này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà độc đáo.

Bài viết khác

Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 106
  • Tổng lượt truy cập 756,114
Fanpage