Phương Anh - Thanh lý cửa nhôm kính cũ giá cao

Phương Anh - Thanh lý cửa nhôm kính cũ giá cao

Cửa nhôm kính cũ thông thường vẫn còn rất bền và không hề giảm đi tính năng sử dụng.

Vì vậy, cửa hàng đồ cũ Phương Anh (số 51 Hoàng Ngân – Hà Nội) luôn đảm bảo thu mua cửa nhôm kính thanh lý với giá cao.

 

Cửa nhôm kính hiện đang là loại vật liệu xây dựng được ưa chuộng tại nhiều công trình nhà ở và văn phòng. Tuy nhiên, cùng với xu hướng phát triển, ngày càng có nhiều loại cửa nhôm kính bắt mắt ra đời: cửa nhôm kính vân gỗ, cửa nhôm kính kéo ngang, cửa nhôm kính sứ nhiều cánh….kéo theo sự thay đổi sở thích của người tiêu dùng.

 

Thanh lý đồ cũ

 

Chính vì vậy, hằng ngày, cửa hàng đồ cũ Phương Anh nhận được rất nhiều cuộc gọi từ các khách hàng với mong muốn thanh lý cửa nhôm kính đang sử dụng. Các vị khách này tâm sự rằng họ muốn trang trí lại nội thất gia đình, vì vậy muốn để lại số cửa nhôm kính cũ này cho những người khác thật sự có nhu cầu.

 

Vị khách thanh lý cửa nhôm kính gần đây nhất tại cửa hàng đồ cũ Phương Anh là anh Hoàng (Cầu Giấy) cho biết: “Ai cũng biết dùng cửa nhôm kính có độ bền khá cao, nếu không có tác động gì của ngoài lực bên ngoài thì ít khi kính tự rạn vỡ, hay nứt, dù có thế nào thì qua năm tháng kính vẫn bền như thế. Thế nên về cơ bản, cửa nhà tôi không có vấn đề gì, chỉ là muốn thay mới nên muốn thanh lý cửa cũ với giá cao”

 

Sau khi giao dịch với cửa hàng đồ cũ Phương Anh, anh Hoàng tỏ ra rất hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp của cửa hàng chúng tôi:

-       Thu mua hàng thanh lý giá cao

-       Chốt giá nhanh

-       Thẩm định chính xác chất lượng đồ cũ

-       Sẵn sàng vận chuyển đồ cũ khách muốn bán về cửa hàng

-       Thái độ phục vụ và tư vấn vui vẻ

 

Tuy nhiên, không chỉ với anh Hoàng, đây cũng là điều mà dịch vụ thanh lý đồ cũ Phương Anh luôn mang tới cho mọi khách hàng tìm đến chúng tôi. Hiểu rõ thứ khách hàng muốn bán và hiểu rõ giá trị mình cần mang tới cho khách hàng.

 

Nếu bạn cần thanh lý cửa nhôm kính cũ, hay bất kỳ món đồ nào khác: nội thất, điện tử điện lạnh, thiết  bị văn phòng…, hãy nhấc máy gọi ngay đường giây nóng của chúng tôi: 0987 998 859 - 0972 9088 46 - 0989 355 913

Hoặc tới trực tiếp cửa hàng chúng tôi:

Địa chỉ: Số 51 Hoàng Ngân – Thanh Xuân Hà Nội

Phương Anh - Cửa hàng chuyên thanh lý đồ cũ giá cao

Bài viết khác

Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 56
  • Tổng lượt truy cập 735,361
Fanpage