Mua bán bình nóng lạnh cũ tại Hà Nội chất lượng, uy tín

Mua bán bình nóng lạnh cũ tại Hà Nội chất lượng, uy tín

Cửa hàng đồ cũ Phương Anh chuyên mua bán đồ cũ ở hà nội, bình nóng lạnh cũ chất lượng, uy tín với mức giá hấp dẫn. Có cung cấp với số lượng lớn, kèm bảo hành.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh là rất lớn. Tuy nhiên, chi phí mua một chiếc bình nóng lạnh có chất lượng tốt, thuộc thương hiệu uy tín lại không hề nhỏ. Đặc biệt với những hộ gia đình hay khách sạn, công ty… có nhu cầu sử dụng số lượng lớn bình nóng lạnh, mức chi phí này lại càng tăng cao.


thu mua đồ cũ

 

Cửa hàng mua bán đồ cũ Phương Anh đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, ới những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của mọi gia đình.

Chúng tôi sẽ đưa ra những quy định và cam kết rõ ràng, cụ thể về những thông tin chi tiết về tính năng và thiết kế của sản phẩm giúp khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Nhận biết nhu cầu đó của quý khách hàng, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mua bán đồ cũ ở hà nội. Những sản phẩm của chúng tôi đều đạt các tiêu chuẩn về an toàn sử dụng cũng như:

-  Đảm bảo tính chính hãng của sản phẩm

-  Mức giá của sản phẩm hợp lý, giúp quý khách tiết kiệm chi phí mà vẫn có sản phẩm tốt, an toàn sử dụng

-  Có chế độ bảo hành cho sản phẩm

-  Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà nếu quý khách có nhu cầu

-  Cam đoan không bán hàng kém chất lượng, hàng trộn…

Bạn còn đang phân vân chưa biết quyết định nên mua bình nóng lạnh mới hay cũ hãy gọi ngay cho chúng tôi theo địa chỉ: 51 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc gọi: 0989 355 913 để được tư vấn tận tình.

Ngoài ra chúng tôi còn bán các đồ điện tử, điện lạnh khác như: điều hòa, tủ mát cấp đông, tủ lạnh.....

An toàn sử dụng và giữ chữ tín với khách hàng là điều mà chúng tôi luôn hướng đến trong quá trình hoạt động. Ngay khi có nhu cầu mua bình nóng lạnh cũ tại Hà Nội.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tin tức khác

Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 13
  • Tổng lượt truy cập 845,030
Fanpage