Ghế cũ trang trí nhà độc đáo

Ghế cũ trang trí nhà độc đáo

Bạn có từng nghĩ những chiếc ghế cũ sẽ trở thành những đồ vật mới với những công dụng bất ngờ.


Hãy cùng cửa hàng đồ cũ Phương Anh khám phá những cách biến hóa với chiếc ghế đã cũ thành những món đồ độc đáo và tiết kiệm để trang trí nhà thêm xinh nhé.

1. Làm khung ảnh

Những chiếc ghế đã cũ, mọt hoặc không còn phù hợp với căn phòng nữa, đừng bỏ chúng đi. Tại sao không tạo nên một chiếc khung ảnh độc đáo từ những chiếc ghế đó. Hãy tháo bỏ chân ghế và lòng ghế, chỉ giữ lại phần tựa lưng. Sau khi dùng giấy ráp làm nhẵn và phun màu sơn phù hợp với căn phòng lên toàn bộ khung, bạn chỉ việc lồng ảnh vào trong. Thế là bạn đã có ngay một chiếc khung ảnh cỡ lớn kiểu cổ điển rất đẹp mà lại tiết kiệm.

 

Cửa hàng đồ cũ

2. Giá sách độc đáo


Chiếc ghế bọc đệm đã cũ, bị nổ lớp vải bọc hoặc xẹp bông, không còn êm ái nữa, bạn hãy hô biến chúng thành giá sách có 1- 0 - 2 độc đáo. Hãy tháo bỏ lớp đệm ở phần tựa lưng và phần lòng ghế, gỡ hết đinh và gim, làm sạch và nhẵn gỗ, sau đó xếp sách vào là bạn đã có ngay chiếc ghế lưu trữ sách độc đáo và tiết kiệm. Căn phòng của bạn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều với chiếc ghế trang trí như thế này.

 

Cửa hàng đồ cũ
3. Bồn trồng cây

Bạn có một chiếc ghế bành đã cũ? Với một vài các thao tác đơn giản, nó sẽ trở thành vật trang trí tuyệt đẹp tròng vườn nhà bạn. Những gì bạn cần làm là tháo bỏ phần lòng ghế và phần tựa lưng, chỉ giữ lại khung xương. Sau đó, căng lưới mắt cáo nhỏ có chất liệu từ sắt/thép mảnh lên phần tựa lưng và lòng ghế, dùng đinh cố định rồi đổ đất và cấy rễ cỏ lên. Kiên nhẫn chờ một thời thời gian ngắn sau, khi cỏ mọc lan ra là bạn đã có ngay chiếc ghế cỏ trang trí đẹp như hình.

 

Cửa hàng đồ cũ


4. Giá treo đồ nhà tắm

Với một chiếc ghế cũ, bạn cũng sẽ có ngay một giá treo đồ nhà tắm độc đáo. Bạn chỉ cần tháo bỏ phần chân ghế và cưa bớt lòng ghế rồi sơn lại màu sơn cho phù hợp với phòng tắm. Cuối cùng, dùng đinh vít cố định lên tường sao cho mặt của tựa lưng quay vào trong như hình là bạn đã có ngay giá treo đồ tiện lợi, vừa tiết kiệm không gian, vừa tiết kiệm tiền bạc.

 

ghe-cu-trang-tri-nha-doc-dao
5. Bô ngồi cho bé:

Bạn có thể biến những chiếc ghế cũ sẽ trở thành bô ngồi cho bé hoặc nơi đựng thức ăn cho động vật độc đáo. Bạn chỉ cần khoét lòng ghế hình tròn vừa khít với đáy và thân bô, nhỏ hơn miệng bô khoảng 2 đến 3cm. Đặt chiếc bô vào và bạn đã thêm công năng mới cho chiếc ghế cũ quen thuộc một cách đơn giản và nhanh chóng.

ghe-cu-trang-tri-nha-doc-dao

Bạn cảm thấy ưa thích những gợi ý trên đây về cách làm mới những chiếc ghế đã cũ chứ?
Nếu như bạn thích thú với những ý tưởng trang trí trên, nhưng nhà đang không có sẵn những chiếc ghế như này. Hãy ghé qua tiệm đồ cũ Phương Anh (số 51 Hoàng Ngân – Hà Nội), bạn có thể chọn cho mua cho mình những chiếc ghế cũ, biến tấu chúng để không gian nhà trở nên đặc biệt hơn.


Rất nhiều chiếc ghế cũ thanh lý đã được cửa hàng đồ cũ Phương Anh thu mua giá cao từ các hộ gia đình khác đang chờ đón những người chủ mới. Chúng đã sẵn sàng để trở thành những đồ vật vô cùng độc đáo trong không gian sống của các bạn.


Bài viết khác

Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 90
  • Tổng lượt truy cập 756,098
Fanpage