Chuyên bán đồ cũ các loại, thu mua đồ nội thất gia đình, văn phòng

Cửa hàng đồ cũ Phương Anh – chuyên bán đồ cũ


Cửa hàng thanh lý đồ cũ Phương Anh (số 51 Hoàng Ngân) từ nhiều năm nay nổi tiếng là nơi bán đồ cũ chất lượng tốt với giá rẻ. Ở đây bán đủ loại đồ cũ, từ các loại cửa nhôm kính, bàn ghế cũ, tới các loại đồ điện tử điện lạnh như: ti vi, điều hòa, laptop cũ…


1. Cửa hàng thanh lý đồ cũ Phương Anh chuyên bán đồ cũ các loại


Các đồ cũ ở đây phần lớn do chính chủ nhân của chúng tới chuyển nhượng thanh lý, phần còn lại do cửa hàng thanh lý đồ cũ Phương Anh mua lại từ các cửa hàng đồ cũ khác. Vì vậy, các mặt hàng đồ cũ được bày bán tại cửa hàng vô cùng phong phú.

 

Bạn có thể tìm thấy hàng linh kiện rời, được tháo dỡ từ các đồ “đồng nát”. Bạn cũng có thể thấy các sản phẩm đã qua thợ sửa chữa, tút tát lại trước khi bán sang tay cho khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên, tại cửa hàng chúng tôi, các món đồ cũ y nguyên như đồ mới vẫn không thiếu. Chúng sạch sẽ, vận hành tốt, thậm chí còn có cả bảo hành.

 

thanh lý đồ cũ

 

Thế nhưng dù là linh kiện rời, đồ đã sửa chữa hay là gì thì điểm chung của tất cả đồ cũ được bán tại cửa hàng thanh lý đồ cũ Phương Anh chính là:

 

- Chất lượng còn tốt

- Tiện ích sử dụng đầy đủ

- Và được bán với giá cả phải chăng

 

thanh lý đồ cũ

 

2. Khách hàng của cửa hàng

 

Mỗi món đồ cũ tại cửa hàng Phương Anh hướng tới phục vụ những đối tượng khách hàng khác nhau:

 

- Các thợ sửa chữa, người am hiểu về máy móc kỹ thuật, mua các linh kiện cũ hoặc các máy móc đã hỏng hóc, đem về sửa chữa, bán lại nhằm thu lợi  nhuận

- Các cá nhân, doanh nghiệp tìm mua các đồ dùng nội thất, điện tử điện lạnh…còn sử dụng được nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng thông thường.

- Những người hoài cổ, sưu tập đồ cũ. Họ nâng niu những món đồ cũ mang đậm dấu ấn thời gian nhưng độc đáo khó tìm.

 

Thấu hiểu những gì khách hàng muốn, cửa hàng thanh lý đồ cũ Phương Anh luôn niềm nở tiếp đón, tư vấn và hướng dẫn để khách chọn được những món đồ cũ tốt nhất.

Chính vì vậy có nhiều khách hàng đã quen với cửa hàng chuyên bán đồ cũ Phương Anh tới nỗi, hàng tuần họ đều ít nhất đảo qua một lần để tìm những vật dụng có ích nhưng tiết kiệm chi phí cho bản thân và gia đình.

Còn các bạn thì sao? Hãy tới với của hàng thanh lý đồ cũ Phương Anh để tìm thấy những món đồ cũ ưng ý nhé. Hi vọng chúng tôi sẽ sớm được tiếp đón các bạn!

Chuyên mua bán đồ cũ
Liên hệ: Mrs Thắm 0989 355 913
Địa chỉ: Số 51 Hoàng Ngân – Thanh Xuân Hà Nội

Bài viết khác

Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 100
  • Tổng lượt truy cập 735,405
Fanpage