Chuyên bán đồ nội thất cũ các loại tại Hà Nội.

Chuyên bán đồ nội thất cũ

 

Cửa hàng đồ cũ Phương Anh (số 51 Hoàng Ngân – Thanh Xuân – Hà Nội) chuyên bán đồ nội thất cũ từ lâu đã là nơi lựa chọn mua sắm số 1 của nhiều khách hàng.


1. Nhu cầu đồ nội thất cũ


Trong những năm gần đây, nhu cầu tìm mua đồ nội thất cũ của các hộ gia đình và văn phòng công ty ngày càng tăng cao. Nguyên nhân xuất phát từ điều kiện kinh tế và sự thay đổi quan niệm của mọi người về đồ cũ.

 

Nếu như trước đây, đối với nhiều người, căn nhà hoặc văn phòng chỉ cần đầy đủ đồ đạc phục vụ cho các tiện ích hằng ngày; thì bây giờ căn nhà – phải là nơi thể hiện bộ mặt gia chủ: xứng đáng là không gian sống và nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, riêng đối văn phòng, mọi thứ lại cần phải tiện nghi hơn nữa để khơi dậy cảm hứng đam mê với công việc.  Vì vậy, tất cả mọi thứ từ trang trí đồ nội thất, màu sắc phải được lựa chọn kỹ.

 

Chuyen-ban-do-noi-that-cu

Đồ nội thất cũ - xu hướng lựa chọn của nhiều cá nhân, công ty

 

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để lựa chọn những món đồ hoàn toàn mới với chi phí đầu tư thường rất lớn. Sự lựa chọn đồ cũ trở thành một thiên hướng tự nhiên. Nhất là khi trong thời đại bây giờ, đồ nội thất cũ đẹp, rẻ và bền hoàn toàn dễ kiếm tìm.

 

2. Đồ nội thất cũ tại cửa hàng Phương Anh


Thấu hiểu nhu cầu đang dạng của khách hàng, cửa hàng đồ cũ Phương Anh chuyên bán đủ loại đồ nội thất cũ:

 

- Bàn ghế cũ, bàn ghế văn phòng cũ

- Cửa cũ, cửa nhôm kính cũ

- Giường, tủ cũ

- Các mặt hàng nội thất cũ khác.

 

Tất cả các mặt hàng này đều còn toàn vẹn về mặt thẫm mỹ cũng như tính năng sử dụng. Khách hàng vì vậy sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ so với việc mua đồ mới.

 

Nếu khéo chọn, bạn còn có thể tậu về một số mặt hàng nội thất độc, mới nguyên mà chủ nhân của nó chuyển nhượng thanh lý chỉ vì lý do khó khăn về kinh tế.

 

Cửa hàng đồ cũ Phương Anh – chuyên bán bàn đồ nội thất cũ:

- Chất lượng tốt

- Đảm bảo tính thẫm mỹ

- Giá cả hợp lý

 

Liên hệ: Mrs Thắm 0989 355 913

Địa chỉ: Số 51 Hoàng Ngân – Thanh Xuân Hà Nội

Tin tức khác

Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 169
  • Tổng lượt truy cập 679,339
Fanpage