Chia sẻ kinh nghiệm thanh lý đồ cũ giá cao tại Hà Nội

Chia sẻ kinh nghiệm thanh lý đồ cũ giá cao tại Hà Nội

Trong gia đình bạn có những món đồ đã cũ vẫn còn dùng tốt, nhưng bạn lại muốn rinh về những món đồ mới. Đồng nghiệp chia sẻ với bạn về thanh lý đồ cũ giá cao qua mạng nhưng bạn vẫn còn băn khoăn. Hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm thanh lý đồ cũ nhé!

 

 

Có thể nói, việc thanh lý đồ cũ qua mạng khá đơn giản và nhanh gọn, hiện thu hút rất nhiều người tham gia. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những điều sau:

- Chọn diễn đàn, trang bán hàng trực tuyến uy tín và có lượng truy cập nhiều sẽ dễ bán hơn. Đồ dùng gia đình, quần áo trẻ em, mỹ phẩm bạn nên thanh lý ở webtretho, lamchame… sẽ thu hút được nhiều chị em phụ nữ. Đối với hàng thời trang, phụ kiện làm đẹp… cho giới trẻ bạn nên vào những trang như 123mua, raovat, rongbay…

- Hình ảnh đăng tải trên các trang phải rõ nét, đẹp, góc chụp đa dạng để tạo ấn tượng với người xem.

- Chủ đề đăng tải nên đánh vào tâm lý người  mua hàng. Bạn càng ghi rõ những mặt  hàng bạn cần thanh lý thì càng có nhiều người vào xem topic của bạn.

- Nội dung phải rõ ràng, chi tiết về hàng cần bán, đồng thời ghi sẵn thông tin liên lạc của bạn ở cuối chủ đề để mọi người tiện liên lạc.

- Thường xuyên làm mới nội dung  để topic không bị trôi.

- Trả lời ngay khi có người quan tâm, comment vào topic của bạn.

 

Tuy nhiên, thanh lý đồ cũ giá cao qua mạng cũng gặp nhiều phiền toái.

 

Chị Thúy (Q.8) chia sẻ: “Sẵn sửa nhà nên tôi phải bán bớt một số đồ nội thất. Vợ chồng tôi đi làm suốt, chỉ có mẹ chồng ở nhà. Tôi ở công ty mà điện thoại cứ réo liên tục nên nhiều lúc cũng thấy phiền, nhất là khi đang họp. Mẹ chồng tôi ban đầu cũng hào hứng, nhưng mỗi ngày phải tiếp đến cả chục người, cụ cũng mệt”.

Còn chị Nhi (Q.2), sau khi rao bán một số quần áo của mình trên mạng có rất nhiều người hẹn tới xem. Nhưng đến giờ hẹn, chị chờ mãi chẳng thấy ai, gọi điện không người nào nghe máy khiến chị lỡ dở cả công việc.

Hiện nay, không ai phủ nhận sự tiện lợi của việc thanh lý đồ cũ qua mạng. Nhưng cũng phải ai cũng có thời gian để mày mò nghiên cứu cách rao bán đồ cũ qua mạng, không phải ai cũng sử hữu những chiếc máy ảnh hay điện thoại hiện đại… phải không các bạn.  Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc giao dịch thanh lý đồ cũ trên mạng, hãy gọi cho cửa hàng đồ cũ Phương Anh, chúng tôi sẽ giúp bạn thanh lý đồ cũ giá cao nhất.

Với chúng tôi, từ những người có kinh nghiệm nhiều năm trong công việc tái chế sử dụng, bất kỳ món đồ nào quý vị và các bạn đã lâu không sử dụng và cũng không nỡ vứt nó đi, hãy đem đến cho chúng tôi. Những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp, họ sẽ lắp ráp từ những sản phẩm của chính các bạn trở thành một món đồ hữu ích với người khác.

Không mất thời gian để chúng tôi với các bạn mặc cả giá và cũng là làm mất thời gian ngày nghỉ cuối tuần. Chúng tôi có thể trả lời giá cao nhất với các bạn trên từng món đồ.

Bài viết khác

Quảng cáo
Lượt truy cập
  • Hôm nay 112
  • Tổng lượt truy cập 756,120
Fanpage